Phân phối camera, đầu ghi hình, thiết bị mạng hikvision

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI MỚI HIKVISION

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỔI MỚI HIKVISION

THÔNG BÁO CỦA HIKVISION VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI MỚI CAMERA BẢO HÀNH

Kể từ ngày 01/07/2023, Hikvision sẽ cung cấp thêm dịch vụ bảo hành đổi trả miễn phí cho một số model được bán tại Việt Nam.
Chính sách này được áp dụng cho trung tâm bảo hành RMA của Hikvision và trung tâm bảo hành RMA ủy quyền của Hikvision có thể đáp ứng yêu cầu về chứng chỉ đổi trả miễn phí.

Quá trình đổi trả miễn phí: Khách hàng gửi thiết bị gặp sự cố đến trung tâm bảo hành Hikvision RMA và trung tâm bảo hành RMA ủy quyền, sau đó trung tâm bảo hành Hikvision RMA và trung tâm bảo hành RMA ủy quyền sẽ kiểm tra xem thiết bị có thuộc dòng sản phẩm và sự cố phần cứng hay không. Sau khi xác nhận rằng sự cố do lỗi phần cứng gây ra, trung tâm bảo hành Hikvision RMA và trung tâm bảo hành RMA ủy quyền có thể thay thế thiết bị bị lỗi bằng một thiết bị mới.

LƯU Ý:
✅ Hikvision có thể chọn sửa đổi Chính sách, một phần hoặc toàn bộ, vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo. Chính sách có thể không được sửa đổi theo cách khác..
✅ Nếu trung tâm bảo hành RMA của Hikvision và trung tâm bảo hành RMA ủy quyền của Hikvision không chấp nhận đổi mới sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline của Hikvision 1900 2810

Điều kiện đổi mới:

  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành tính từ ngày xuất kho của hãng, nếu hết hạn bảo hành vui lòng liên hệ nhà cung cấp.
  • Lỗi sản phẩm phần cứng do nhà sản xuất: không lên hình, mờ hình…
  • Hàng còn nguyên tem nhãn không bị tẩy xóa, dán đè, hư hỏng do thiên tai như sét đánh, chập điện, cháy nổ, lỗi do sử dụng sai điện áp, so lắp đặt sai quy cách, đứt dây, rơi vỡ, do tác động ngoại lực….
  • Quyền đổi trả, sửa chữa hoặc các trường hợp tính phí sẽ do HIKVISION quyết định

TRUNG TÂM BẢO HÀNH RMA ỦY QUYỀN GIA PHÁT

ĐC: 15 NGUYỄN KHẢ TRẠC, MAI DỊCH, CẦU GIẤY, HÀ NỘI

ĐT: 086 510 6669

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart

Hỏi & Đáp
challenges-icon